img-icon TÌM KHÓA HỌC

img-mail ĐĂNG KÝ HỌC

hotlineHotline: 09 4939 4928

Các khóa học

Cambridge English: Movers (YLE Movers)

I. GIỚI THIỆU

'A1 Movers' là bài thi thứ hai trong bộ ba bài thi của chương trình 'Cambridge English: Young Learners' (YLE) dành cho trẻ em. Các bài kiểm tra 'Cambridge English: Young Learners' giới thiệu đến các em những bài nói và viết tiếng Anh hàng ngày và là một cách tuyệt vời để các em tự tin và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Các bài kiểm tra được viết xung quanh những chủ đề quen thuộc và tập trung vào các kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh thông qua nghe, nói, đọc và viết.

II. CẤU TRÚC ĐỀ THI

Trong bài thi MOVERS, thí sinh sẽ được kiểm tra khả năng Anh ngữ trong việc

• Nghe và Đọc hiểu các chỉ dẫn và tham gia đàm thoại ở mức độ cơ bản
  • Điền/ Viết những thông tin đơn giản, bao gồm ngày tháng, thời gian và nơi chốn

Các câu hỏi trong bài thi đều được thiết kế sinh động, nhẹ nhàng, phù hợp với lứa tuổi của học sinh nhỏ tuổi nhưng vẫn bảo đảm đánh giá được năng lực sử dụng tiếng Anh của các em. Các hoạt động trong bài thi bao gồm điền từ đơn giản, chọn trắc nghiệm, kẻ đường thẳng nối tên nhân vật với hình, tô màu vào hình, mô tả các điểm khác biệt, mô tả hình v.v.

III. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THI

Đăng ký thi tại:

Trung tâm Anh Ngữ Trường Phú- ITP Education Vietnam

(603 An Ninh, An Ninh Đông, Đức Hòa, Long An)

Liên hệ đăng ký dự thi:

Điện thoại: (039.286.7070)

Liên hệ bộ phận cấp chứng chỉ và phát phiếu báo dự thi:

Điện thoại: (039.286.7070)

Lệ phí: 565.000 VND

IV. CHỨNG CHỈ

Chứng chỉ được cấp sau khoảng 6 tuần tính từ ngày thi.

Học viên có dự thi đều được cấp chứng chỉ. Trên chứng chỉ thể hiện thành tích học viên đã đạt được. Mỗi môn thi có “điểm” tối đa là 5 khiêng (shields).

​Học viên đạt từ 10/15 shields trở lên được xem là đã sẵn sàng để chinh phục cấp cao hơn (nghĩa là 10/15 shields trở lên đối với MOVERS thì có thể bắt đầu chinh phục cấp cao hơn là FLYERS)

Picture